อีก2วันจะผ่าคลอดแล้วขอกำลังใจหน่อยค่ะ✌✌🥰

55 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ถึงเวลาผ่าจริงคือแบบไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ความตื่นเต้นกลบไปหมด เห็นหน้าลูกแล้วยิ้มได้ทันทีค่ะ สู้ๆนะคะแข็งแรงทั้งแม่และลูกจ๊ะ 🥰💕

2y ago

ตอนนี้ก็ตื่นเต้นมากค่ะนอนไม่ค่อยหลับแล้ว