อีก2วันจะผ่าคลอดแล้วขอกำลังใจหน่อยค่ะ✌✌🥰

55 ตอบกลับ

คุณแม่ทำใจสบายๆ นะคะ ช่วงเวลานั้นมันน่าจดจำมาก ผ่านไปไม่ถึง 15 นาทีคุณแม่จะได้ยินเสียงร้องที่รอคอย แล้วจะมีพลังอดทนรอจนคุณหมอเย็บแผลเสร็จเพื่อออกจากห้องนั้นมาเจอหน้าและได้ให้นมเค้า ❤️

2y ago

ขอบคุณกำลังใจดีๆนะคะ✌🥰