ขอขอบคุณ theAsianparent app.

ขอบคุณมากเลยค่ะ มีข่าวสารข้อมูลที่ดีมากมาย มีกิจกรรมให้ร่วมเล่น และ ได้ส่งของรางวัลให้มนุษย์แม่ หัวใจพองโต ท้อง 1 และ ท้อง 2 ก็ยังได้ของขวัญให้ Baby ด้วย

2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ คุณ Mint แอดมินขอเป็นตัวแทนทีมงานแอปพลิเคชัน theAsianparent ทุกคน ขอบคุณคุณแม่นะคะที่ให้การสนับสนุนแอปของเราเป็นอย่างดี ❤️ ทางเราเองก็ดีใจมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสุขเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตของคุณ Mint ค่ะ หวังว่าเราจะสามารถช่วยซัพพอร์ตคุณแม่และน้องได้อีกต่อไปเรื่อยๆ นะคะ หากมีข้อเสนอแนะหรือติชมอะไร แนะนำเข้ามาได้เลยนะคะ 😊

👍👍