ท้อง

ท้อง1-2เดือน ท้ามีเลือดออกช่องคลอดจะเป็นไรไหม?

32 ตอบกลับ

ขออนุญาติถามนะคะแม่ๆ หัวนมจะเป็นแบบในรูปนี้เลยค่ะจับดูจะมีก้อน แต่ประจไเดือนก็มาเเต่ไม่ตรงวัน แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ นมเป็นแบบในรูปตั้งเเต่เดือนที่แล้วปัจจุบันก็ยังเป็นจ้า

ขอเรา​ เสี่ยงแท้งคุกคาม​ ฉีดยากันแท้งแล้ว​2เข็ม​ ยังมีเลือดออกอยู่เลย หมอบอกต้องฉีดทุกอาทิตย์​ หากเดินบ่อย​ ห้ามขี่มอไซค์​ ห้ามยกของหนัก

เป็นค่ะ อันตรายเยอะมากสำหรับคนทัองที่มีเลือดออกทางช่องคลอด แนะนำหาหมอด่วนคะ

ไม่ว่าจะมีเลือดมีน้ำออก นิดเดียวหรือเยอะ ก็ควรรีบไปพบหมอ ก่อนจะสายเกินไป

เสี่ยงแท้งคุมคามค่ะแม่ควรหาหมอดีกว่าค่ะเพื่อความปลอดภัยนะคะ

หาหมอเลยค่ะ โดยปกติแล้วการตั้งครรรภ์จะไม่มีเลือดออกนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ ถ้ามีเลือดออกไปหาหมอนะคะ

อันตรายค่ะควรรีบพบหมอ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ท้องกี่เดือน มีเลือดออกก็ไม่ปกติค่ะ หาหมอนะคะ

วันนี้ไปมาค่ะ หมอบอกน้องยังอยุ่โล่งอกที