ยินดีต้อนรับ "คุณแม่แป้ง" แอดมินอาสาสมัคร theAsianparent ของเราค่ะ

ส่งของขวัญไปให้คุณแม่แอดมินอีก 1 ท่านเรียบร้อยแล้วจ้า!! ขอขอบคุณ คุณแม่ Rattanaporn Thongkhum มาก ๆ นะคะที่มาร่วมเป็นอาสาสมัครช่วยดูแลชุมชน theAsianparent ให้อบอุ่นน่าอยู่ เป็นสังคมออนไลน์คุณภาพของคุณพ่อคุณแม่ทุกท่านค่ะ #SuperMom

ยินดีต้อนรับ "คุณแม่แป้ง" แอดมินอาสาสมัคร theAsianparent ของเราค่ะ
18 ตอบกลับ

ขอบคุณโอกาสดีๆที่มอบให้แป้งได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลบ้านหลังใหญ่หลังนี้น่ะคร้า 🙏ขอบคุณค่ะ🙏

ยินดีด้วยค่าา ช่วยๆกันดูแล

ยินดีต้อนรับจ้าาาาาา

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ❤

ยินดีต้อนรับค่ะะะ

ยินดีต้อนรับนะคะ

ยินดีด้วยจร้าาาา

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

สุดยอดค่ะแม่