32 wk. น้องหนักแค่ 1400 G. ทำไงดีค้าา ใครมีวิธีเพิ่มแนะนำหน่อยค่า

ขอบคุณนะค้า

1 ตอบกลับ

เราทานปกติเหมือนก่อนท้องเลยค่ะ มีเพิ่มนมตราหมีกระป๋องชมพู เน้นนอนตะแคงซ้ายพักผ่อนเยอะๆ ค่ะแม่ ตอน31wน้องหนัก2400 ตอนนี้ 34wหนัก2900ค่ะ

2y ago

น้องน้ำหนักดีมาก ขอบคุณนะคะ