น้ำหนักลูกในท้องน้อยค่ะแม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะ32+6แล้วน้ำหนักลูกได้1400เองมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

2 ตอบกลับ

หนู32+4น้ำหนัก1400เหมือนกันค่ะแต่หนูพึ่งมาโดนเรื่องซีดด้วยไม่รู้จะแก้ไงดีค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ  นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ