32 wk. นำ้หนักลูกตกเกณฑ์ ได้แต่ 1,400 g แม่ๆบำรุงอะไรกันบ้างคะ กังวลมากเลยค่ะ หมอนัดซาวน์อีก 2 wk.

16 ตอบกลับ

จมูกข้าวไรเบอร์รี่ค่ะ บ้านนี้ไปซาวตอน24w ก่อนกินจมูกข้าวได้ 400-500g เองค่ะ หลังกินไปซาว 28w ได้1600-1700 g และ 31+6w ได้ 2400-2500 g ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะลองเองแล้วลูกโตมากกกกก

กินอาหารครบ5หมู่ค่ะ อะไรที่มีประโยชน์เยอะสำหรับแม่ตั้งครรภ์ลองไปค้นโภชนาการดูค่ะ ถ้ายังไม่ขึ้นอีกอย่างน้อยน้องแข็งแรงแน่นอนค่ะ

ซาวด์ตอน33w 2008g ค่ะ ตอนนี้33+3w. นน. แม่ขึ้น5-6 กก. กินนม ผลไม้ น้ำเต้าหู้ น้ำฟักทอง ไข่ จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ #ลูกสาวท้องสอง #16กย

เรากินไข่ต้ม นมสลับกันบ้าง น้ำเต้าหู้ จมูกข้าวไร้เบอรี่ กล้วย นมแพะช๊อกบีจี

บ้านนี้ซาวตอน30w น้องน้ำหนัก1,700g กินทุกอย่างเนื้อนมไข่ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน30w ได้1,400g 11นี้34wรอซาวอีกทีค่ะว่า นน น้องจะเท่าไหร่แล้ว

เหมือนกันค่ะแม่ บำรุงแต่ลงแม่ บ้านนี้ 32 วีค 1500 ลุงหมอว่าตัวเล็ก

น้ำเต้าหู้ ไข่ กล้วย จมูกข้าวไรเบอซ์ร์รี่ค่ะ

แล้วก่อนหน้าหมอบอกน้ำหนักมาตลอดไหมคะ

ไข่ต้ม กล้วย superfood พวกคีนัว แฟล็ค