20 Wk น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

พึ่งไปซาวน์มาค่ะ น้องหนัก 277 g.หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ปกติ แม่ๆที่ท้อง 20 wk น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ซาวน์ตอน 19 วีค 6 วัน น้องน้ำหนัก 317 กรัมค่ะ คุณหมอบอกอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ

ไปซาวน์มา 21วีค5วัน น้อง450 กรัมค่ะ นี่ก็ยังกลัวน้องน้ำหนักน้อยค่ะ