ได้กำลังจัยดี

ขอบคุณ​จากจัยจริงเลยนะค่ะสำหรับกำลังจัยจากแม่ๆทุกบ้านตอนนี้น้องได้ทอดท่อออกจากปากแลัวค่ะแต่น้องยังหายใจเร็ว​อยู่​แต่ก็ไม่มากนักตอนนี้เลยให้แต่ออกซิเจน​ทางจมูก​อย่างเดียวแลัวค่ะ

ได้กำลังจัยดี
371 ตอบกลับ

หายไวๆนะลูก ขอให้หนูแข็งแรง เป็นกำลังใจให้พ่อกับแม่ต่อไปค่ะ

คุณแม่ต้องทำใจดีๆไว้นะคะ น้องอยู่กับหมอแล้ว น้องต้องหายค่ะ

ให้กำลังใจคุณแม่นะคะ จอให้น้องแข็งแรงกลับบ้านเร็วๆร่ะ

หายไวๆนะคะคนเก่งสู้อีกนิดเดียวก็ได้กลับบ้านเเล้ว☺☺☺☺

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรง หายไวๆนะคะ ใกล้แล้วค่ะแม่

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งแม่และน้องนะคะ

สุ้ๆน่ะค่ะแม่ขอหายไห้น้องหายในเร็ววันด้วยเถอะสาธุๆๆ

สู้ๆอดทนนะคับคนเก่งเดี๋ยวก็หายแล้วคุณแม่ก็สู้ๆนะค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆน่ะคะขอให้คุณพระคุ้มครองลูกน้อยจร้า

สู้ๆค้ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงและกลับบ้านไวๆนะคะ✌😊