ได้กำลังจัยดี

ขอบคุณ​จากจัยจริงเลยนะค่ะสำหรับกำลังจัยจากแม่ๆทุกบ้านตอนนี้น้องได้ทอดท่อออกจากปากแลัวค่ะแต่น้องยังหายใจเร็ว​อยู่​แต่ก็ไม่มากนักตอนนี้เลยให้แต่ออกซิเจน​ทางจมูก​อย่างเดียวแลัวค่ะ

ได้กำลังจัยดี
371 ตอบกลับ

สู้ๆทั้งน้องและคุณแม่นะคะ ขอให้อาการดีขึ้นไวๆ นะลูก

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องหายในเร็ววันเร็วคืนเลยค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้น้องต้องหายเป็นปกติเร็วๆน่ะคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ และขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องหายไวๆ แข็งแรงๆค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

สู้ๆนะคะคนเก่งรีบหายจะได้กลับบ้านกับคุณแม่น่าา

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ขอให้น้องหายป่วยเร็วๆค่ะ

คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองนะหนูน้อย หายไวๆนะคนเก่ง

ลูกของหนูก็ใส่ท่อเหมือนน้องเลยค่ะ..สู้ๆๆนะค่ะ