คนท้องกินได้มั้ย คนขายบอกกินได้แต่ก้อกล้าๆกลัวๆ ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ

คนขายบอกกินได้แต่ก้อกล้าๆกลัวๆ ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ

คนท้องกินได้มั้ย คนขายบอกกินได้แต่ก้อกล้าๆกลัวๆ  ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนูโฟลิคตอนท้องได้2เดือน กินถึง5เดือนหยุดกินคะ ตอนนี้36w

เราก็สั่งมานะ แต่ยังม่กล้ากิน