ได้กำลังจัยดี

ขอบคุณ​จากจัยจริงเลยนะค่ะสำหรับกำลังจัยจากแม่ๆทุกบ้านตอนนี้น้องได้ทอดท่อออกจากปากแลัวค่ะแต่น้องยังหายใจเร็ว​อยู่​แต่ก็ไม่มากนักตอนนี้เลยให้แต่ออกซิเจน​ทางจมูก​อย่างเดียวแลัวค่ะ

ได้กำลังจัยดี
371 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ผ่านประสบการนี้มาแล้วค่ะคิดว่าจะไม่ได้เจอหน้าลูกอีกแล้วแต่ก็ผ่านมาด้วยดีค่ะทุกวันลูกแข็งแรงมากๆเลยค่ะขอให้คุณแม่สู้ๆนะค่ะขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะค่ะ

หายไวไวนะคะ น้องปันปัน ก้หายใจเร้วเเต่ตอนนี้หายใจปกติเเล้วหมอถอดสายนมกับออกซิเจนเท่าเเต่รอให้น้องเเข้งเเรงหมอถึงอนุญาติไห้กลับบ้าน รอกลับบ้านอยู่ค่ะ

เดี๋ยวก็หาย ของเราขนาดหมอท้อแร้ว ยังรอดเรย ตอนนี้ได้กลับมาสู่อ้อมอก เกือบอาทิตย์แร้ส ลูกจะดีขึ้นหรือไม่ ขึ้นอยู่กับกำลังไจคนเป็นแม่ สู้ๆ

เหมือนกันเลยค่าเพิ่งผ่าคลอดวันที่10 น้องใส่ออกซิเจน..หายใจเร็วผิดปกติ..ตอนนี้ถอดออกแล้วและยางสายน้ำเกลืออยู่ค่า...รอดูอาการอีกวันออกแล้ว

น้องเป็นอะไรคะแม่..ขอให้น้องหายไวๆๆ..ลูกบ้านนี้ตอนคลอดก้เคยได้ใส่แบบนี้เหมือนกันค่ะ..สุ้ไๆนะคะ

เข้าใจความรุ้สึกเรยค่ะลูกบ้านนี้ก้ผ่านมาเหมือนกันสู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก้หายค่ะ

ของเราน้องคลอดก่อนกำหนด หายใจเองไม่ได้ ใส่สายในปากเหมือนกัน คิดถึงมากๆตอนนี้

ยินดีด้วยที่สุดค่ะ ติดตามอาการน้องมาแต่แรก พอได้ยินว่าดีขึ้น ดีใจแทนค่ะ

หายเร็วๆน่ะลูกคุณพระคุณเจ้าคุ้มครอง กลับมาแข็งแรงเร็วๆนร้าาา✌️✌️❤️

เก่งจังเลยลูกสุ้ๆนะคะอีกนิดเดียวก้ได้กลับบ้านแล้ว..สุ้ๆนะคะแม่