บ้านนี้34w3คะ

ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะมีนํ้าใสๆๆไหลออกมาเปียก กกน แล้วก็มีมูกเหนีวยๆๆไหลออกมาด้วยคืออะไรค่ะแต่น้อยมาก แม่บ้านนี้ม่เจ็บท้องคะ แต่พอมาตอนเช้ามีเป็นสีแบบผสมเลือดดนิดๆนี้มันอาการเตือนรึว่าอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดรึป่าวคะ ปรึกษาหมอเลยค่ะ

5y ago

มันออกไม่เยอะอ้ะคะมันแบบนี้มา2รอบแต่อีกวันก้หาย