34w3+ ท้อง2 ใครเป็นแปปนี้อันตรายไหมคะ

หมอนัดรอบที่แล้วตอน31w ซาวดูเด็กกลับหัวแล้ว ตอนนี้ 34w3+เจ๊บจี้ดๆปวดร้าวต้องแต่ท้องน้อยร้าวไปจนขาหนีบปวดหลัง ท้องลดลงไปต่ำ หน่วงช่องคลอดเป็นบางที

34w3+ ท้อง2 ใครเป็นแปปนี้อันตรายไหมคะ
1 ตอบกลับ

อาการเหมื่อนใกล้คลอดเรยค่ะ ตอนบ้านนี้จะคลอดก้อเป็นแบบนี้หน่วงๆร้าวๆก้าวขาไม่ค่อยออก แต่ไม่มีน้ำเดิน มีแต่ท้องแข็งไปถึงโรงบาลก้อเปิด2เซน

5y ago

ใช่ค่ะ