ตั้งครรภ์

ขอโทษนะคะมีตกขาวติด กกน ออกมาแบบนี้ อันตรายมั่ยตอนนี้8wคะ

ตั้งครรภ์
10 ตอบกลับ

ลองถามหมออีกทีนะคะ ของเรามีเลือดสดตอน Wk5 กับ Wk6 ออกมาประมาณ2วัน ไปฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ ตอน WK7 มีเลือดน้ำตาลประมาณของคุณ มาอีก2วัน แต่เราไปอัลตราซาวด์ ลูกหัวใจยังเต้นปกติ ไปปรึกษาหมอจะชัวร์สุดค่ะ

ของหนูจะเป็นสีเหลือง มีกลิ่น นิดหน่อย เป็นอะไรไหมคะ พี่ๆคะ 13 สัปดาห์ ละคะ

4y ago

ตกขาวถ้ามีกลิ่น คือที่มาของช่องคลอดเริ่มติดเชื้อค่ะ แต่ถ้าเป็นสีน้ำตาลคือมีเลือดเก่าตกค้างสะสมมาก สีเขียวคือช่องคลอดติดเชื้อค่ะ อันตรายกับลูกมาก

ปกติค่ะคนท้องมักจะมีตกขาวเยอะ แต่ถ้าเริามมีกลิ่นควรหาหมอค่ะ

ขอโทษค่ะ คุณควรถามหมอนะคะ อาการของแต่ละตนไม่เหมือนกันค่ะ

คะขอโทษนะคะพึ่งเข้ามาคะเลยเบลอภาพไปเป็นคะขอโทษนะคะ

ไปหาหมอค่ะ เบลอภาพด้วยนะคะ อ่านกฎด้วย

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่

😷😷😷หาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะแม่

หาหมอเลยจ้ะ