34w3 ยังไม่มี่อาการไรเลยค่ะมีแต่น้ำนมออกแล้วก็เดินไปม่ใว

34w3 น้องน้ำหนัก2,748ตัวใหญหรือเล็กค่ะแม่ขอถามหน่อยจ้ากำนนกคลอด6 พ.ย ค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่อนข้างปกตินะคะ ถ้าไม่อยากให้ใหญ่มากเกินไปอาจจะเน้นทานอาหารที่มีสารอาหารสูง งดน้ำหวาน น้ำตาล ของมัน ของทอดพวกนี้ค่ะ ไม่ต้องเพิ่มน้ำหนักมากแล้วค่ะแม่