สอบถามคะ

พอดีบ้านนี้เป็นประจำเดือนพึ่งหาคะ พอเช้ามามีเลือดออกสีชมพู ติด กกน คะ แล้วคนทักเยอะว่าอ้วนขึ้นเกี่ยวไหมคะ

1 ตอบกลับ

รอปจด.ขาดค่อยตรวจค่ะ ที่พูดมาทั้งหมดยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าท้อง

5y ago

ยังมีเลือด กระปิโกรธปอยอยู่เลยคะ