น้อง4เดือนกับ16วันฉีดวิคซิน

ขอถามแม่ๆๆบ้านไหนน้องได้4เดือนแร้วไปฉีดวิคซินวันนี้น้องไปฉีดมาโดน2แข็งแบบนี้จะไข้มั้ยคร้าแร้วตอนก่อนน้องไปฉีดน้องกินยาลดไข้ไว้ก่อนแร้วถ้ากลับมาบ้านต้องกินยาลดไข้อีกมั้ยคร้า

น้อง4เดือนกับ16วันฉีดวิคซิน
1 ตอบกลับ

รอมีไข้ค่อยทานค่ะ