ลูกน้อย4เดือนกับ17วัน

น้องบ้านนี้4เดือนกับ17วันยังไม่คล่ำเลยค่ะแบบนี้เรียกว่าพัฒนาการช้าใหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกน้อย4เดือนกับ17วัน
1 ตอบกลับ

ของเราคว่ำตอน 5 เดือน คลานตอน 7 เดือน ตั้งไข่ตอน 8 เดือน เริ่มหัดเดินตอน 9 เดือน เราว่าเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน พัฒนาการอาจจะไม่ช้านะ บางคนบอกว่าลูกเราคว่ำช้า แต่หมอบอกปกติ เราเลยเชื่อหมอ ☺️☺️☺️☺️

3y ago

ขอบคุณค่ะ