อยากทราบว่าแม่ๆได้อัลตร้าซาวด์น้องกี่ครั้งโรงพยาบาลรัฐบาลบ้านนี้ได้ซาวด์ตอน2เดือนกับ4เดือนจากนั้นก็

อยากทราบว่าแม่ๆได้อัลตร้าซาวด์น้องกี่ครั้งโรงพยาบาลรัฐบาลบ้านนี้ได้ซาวด์ตอน2เดือนกับ4เดือนจากนั้นก็ไม่ได้ซาวด์อิกเลยตอนนี้น้องก็ 33วีค แล้วยังไม่มีวี่แววที่จะได้ซาวด์

14 ตอบกลับ

เราก็โรงบาลรัฐเวลาไปหมอซาวให้ทุกรอบคะพอได้7เดือนน้ายมาฝากคลีนิกเพราะซาวดูเพศคะแต่ของคลีนิกหมอก็ซาวให้ดูคะแต่ไม่ได้ปริ้นใบที่เด็กอยู่ในท้องให้กลับมาดูบ้านคะ

ได้4ครั้งค่ะบ้านนี้ทำประกันเสียเฉพาะค่าซาวค่ะ ตอนสามเดือนซาวดูอายุครรภ์ สี่เดือนดูว่าครบแขนขาไหม ห้าเดือนดูเพศ หกเดือนดูความสมบูรณ์ของน้องค่ะ

บ้านนี้ฝากรัฐเหมือนกันซาวครั้งแรก9วิค แล้วก็นัดทุกเดือนซาวทุกครั้ง​ จนตอนนี้30วิคแล้วค่ะ​

บ้านนี้ซาวตอน2เดือนดูอายุครร ซาวอีกตอน5เดือนดูรกปรากฏรกเกาะต่ำ ซาวดูรกอีกรอบตอน7เดือนคะ

บ้านนี้รพ.รัฐเหมือนกันค่ะ ซาวทุกครั้งตั้งแต่9weekยันปัจจุบันหาหมอล่าสุด25weekก็ซาวให้ค่ะ

เหมือนกันค่ะ​ ทางนี้เลยเลือกเสียเงินซาวด์คลีนิค​ เห็นทั้งเพศ​ ทั้งสัดส่วนเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน2เดือนตอนฝากท้องกับ6เดือนวันที่12กันยานี้หมอนัดซาวอีกค่ะ8เดือน

รัฐค่ะ เจริญกรุง 2ครั้ง😂😂 ตอนนี้31วีคแล้ว นัดครั้งต่อไป ก็ยังไม่ซาว😂

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้7เดือนได้ซาวด์แค่1ครั้งเองค่ะ

ฝากโรงพยาบาลรัฐ ได้ซาวด์ไป5ครั้ง ทราบเพศแล้ว ตอนนี้8เดือนแล้ว