เหมือนจะมีอาการเป็นทอมซินอักเสบ

ขอถามแม่ๆๆค่ะตอนนี้ตั้งครรค์ได้3เดือนเป็นร้อนในเต็มปากเลยค่ะ และได้ไปซื้อยาแก้อักเสบที่เภสัชกรว่าจะกินเลยยังไม่กินขอถามแม่ๆๆว่าควรกินไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอที่เราฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ ให้เขาจัดยาให้