หลังคลอดแผลฝีเย็บ

ขอถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ พอดีมีก้อนเลือดออกจากแผลฝีเย็บ ก่อนเลือดขนาดมือเด็กแรกเกิด หลุดออกมา 3 รอบแล้วค่ะ ปวดหน่วงท้องน้อย คลอดน้องมาได้13วันแล้ว แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ

5d ago

แนะนำไปหาหมอนะ ถ้าตกเลือดผิดปกติจะได้รักษาทัน มือเด็กไม่เล็กนะ