หลังคลอดธรรมชาติ ท้อง2

ขอถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ ปกติน้ำคาวปลามากี่วันถึงจะหมด คลอดน้องมาได้15วันแล้ว น้ำคาวปลาออกมาเป็นก้อน แล้วก็ปวดมดลูกถ้ายืนนานๆ แบบนี้ผิดปกติไม ท้องแรกน้ำคาวปลามาแค่7วัน

2 ตอบกลับ

ของเราเปนเดือนค่ะ บางคนเดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้หมดตั้งแต่อาทิตย์แรกเลยคะ