สอบถามทั่วไป

คลอดน้องมาได้ 2 วันแล้ว แต่ไม่มีน้ำนมเลย มีแม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำให้น้ำนมไหลไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาประสาน้ำนมค่ะ ที่โรงบาลที่คลอดน้องเขาประคบเต้าให้กับให้ยาสมุนไพรเรื่องน้ำนมมากินค่ะ บ้านนี้วันที่3น้ำนมออกแล้วค่าา

2mo ago

ให้น้องช่วยดูดกระตุ้นบ่อยค่ะ น้ำอุ่น น้ำขิงช่วยได้ค่าา