คลอดน้องมาได้ 3วันแล้ว

น้ำนมไหลน้อยมาก เอาน้องเข้าเต้าดูดแล้วแต่ไหลน้อยมาก กินน้ำร้อน ชาชงสำหรับเร่งน้ำนม นวดนมก็ยังไม่ไหล รบกวนขอคำแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

น้ำร้อนไม่ได้ช่วยให้น้ำนมเพิ่ม ทั้งยังจะทำให้ตกเลือดอีกด้วย กินน้ำธรรมดาหรือถ้าชอบน้ำเย็นก็ตามสะดวกให้ได้วันละ 2-3 ลิตร ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ (ของแสลง ผิดกรรม กินผิด ไม่มีอยู่ในหลักวิทยาศาสตร์)

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😁🙏🏼

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะแม่ ของเรากว่าจะมาวันที่5เลย น้องหลับเราก็ปั้มกระตุ้นต่อ

5y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ😁😁