ตกขาว??

ขอถามแม่ๆหน่อยค้ะตอนนี้ท้องได้ 10 วีคแต่มีตกขาว ไม่มีกลิ่น สีขาวปกติ ไม่คัน นะค้ะ แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยค้ะคือตอนไม่ท้องแทบไม่มีเลย หรือควรปรึกษาหมอดีค้ะ ท้องแรกค้ะ ?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นอาการของคนท้อง ถ้าไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ไม่ต้องห่วงค่ะ