เจ็บที่ก้นทรมานสุดสุดเลยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคือตอนนี้เราท้องได้27วีค1วันมีอารการเจ็บที่ก้นและมีก้อนแข็งๆที่ไกล้รูตูดรู้สึกเจ็บมากนอนก็ไม่ได้นั่งก็ไม่ได้ทำอะไรแต่ล่ะทีโคตรลำบากขนาดเดินยังเจ็บเลยค่ะเป็นมา2วันแล้วค่ะ ควรทำไงดีค่ะ

3 ตอบกลับ

เราเป็นเหมือนกันค่ะ ไปประคบสมุนไพรโดยแพทย์แผนไทยที่ รพ ทำได้2ครั้ง อาการหายเลยค่ะ

2d ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

ริดสีดวงรึปล่าวคะ เป็นติ่งโผล่มา ไปซื้อยาเหน็บ หรือ ยาทา บรรเทาได้ค่ะ

2d ago

ไม่ค่ะมันเป็นก้อนแข็งๆไกล้ๆรูตูดเราอ่ะค่ะเวลาเราไปจับมันจะรู้สึกเจ็บมาก

น่าจะริดสีดวงค่ะไปโรงบาลก็ดีนะคะหรือไม่ก็ซื้อยาคลีนิคค่ะ

2d ago

ลองไปตรวจโรงบาลดูค่ะแม่เพื่อความปลอดภัย