เด็กปีหมูของแม่ๆแต่ละบ้านไปถึงไหนกันแล้วคะ

น้องของขวัญ1เดือน27วันแล้วค่ะ

เด็กปีหมูของแม่ๆแต่ละบ้านไปถึงไหนกันแล้วคะ
108 ตอบกลับ

น้องน่าชังมากเลยค่ะ บ้านนี้ จะเข้า3เดือนแล้ว แต่สงสัยทำไมใบเกิดลงปีชวดให้ ของคุณแม่เป็นมั้ยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่​ ของน้องหมอก็ให้เกิดปีชวดเหมือนกันค่ะ

น่ารักจัง แม่บ้านนี้ได้ลูกสาว ออกมา แบ้วๆเหมือนพี่ของขวัญดีกว่า 😚

4y ago

ขอบคุณค่า... ขอให้สมหวังนะคะ

น้องรดา ปีหมูวันปิยะมหาราช​ 4 เดือน 3 วันแล้วค่าาาา

4y ago

หารูปหน้าหวานๆมาค่ะ มีแต่คนว่าหน้าหล่อเหมือนผู้ชาย​🤣🤣

น้องไอเดียร์6เดือน24วันกระดึ๊บคล้องเตรียมคลานค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️

น่ารักน่าชังมากค่าาาาโดยเฉพาะตรงแก้มย้วยๆ2ข้าง

นู๋ชื่อแตงกวา​ 1​เดือน​ 5​วันแล้วค่ะ

5เดือน7วันครับ #ขาวอมชมพูโดยไม่ใช้แอฟครับผม

ชื่อเหมือนกันเลยค่ะ น้องของขวัญ 5เดือน12วัน

4y ago

น่าชังเหมือนกันเลยลูก​ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะจ้ะ

ชิชา สาวน้อยปีหมูทอง 7เดือน 21วันจร้าาา

พฤศจิกา62 วันที่8 3เดือน17วัน น้องไอติม

4y ago

เลี้ยงๆง่ายๆโตไวๆนะลูก