น้องกินนมแม่กับนมผงค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราเป็นแม่มือใหม่ น้องอายุได้22วันค่ะ น้องกินนมแม่กับนมผงค่ะ เวลาน้องจะอึน้องเบ่งน้องร้องไห้ตลอดเลยค่ะ เวลาน้องจะอึทีไรน้องเบ่งจนตัวแดงบางทีเบ่งจนขาเขียวเลยก็มีค่ะ เราลองเปลี่ยนนมให้น้อง3รอบแล้วค่ะ รอบแรกกินนมผงแล็คโตเย่น รอบ2 s26สูตร1 รอบ3 เอนฟาแล็ค น้องก็ยังเป็นเปลี่ยนเดิมค่ะ แต่เวลาน้องอึออกมา อึไม่แข็งนะคะ แต่น้องอึยาก. แม่ๆพอมีวิธีไหนให้น้องอึง่ายๆมั้ยคะ สงสารน้องมากเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

สอบถามค่ะว่าแม่คลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดค่ะ

2y ago

คลอดธรรมชาติค่ะแม่ ลองเปลี่ยน3ยี่ห้อแล้ว น้องก็ยังเป็นเหมือนเดิมค่ะ