ขออภัยถ้าภาพไม่เหมาะสมค่ะ อยากทราบว่าทารกอึแบบนี้ปกติมั้ยคะ น้อง1เดือน8วันค่ะ น้องกินนมแม่กับนมผงค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนจะท้องเสี่ย อึไม่แน่ใจถ้ามีมูกเลือดปนพาหาหมอนะคะ