ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

คือเมื่อก่อนให้ลูกกิน S26 สูตร2 เเล้วลูกถ่ายเเข็งมาก เเล้วเพิ่งเปลี่ยนนมเป็นดูโปร สูตร2 เเล้วลูกถ่ายเเบบเป็นเนื้อเหลวๆ วันละ2-3รอบ เเบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ลูก1ขวบ4เดือนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ได้ผสมนมน้องก่อนเปลี่ยนไหมคะ

2y ago

บ้านนี้ผสมให้น้องกินตามที่ทางผลิตภัณฑ์นมแนะนำ น้องถ่ายปกติเลยค่ะ ผสมกินเพื่อปรับลำไส้ก่อน