ตอนตั้งครรภ์แม่ๆทำกิจกรรมบนเตียงมั้ยคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ส่วนตัวไม่กล้ามีอะไรกันค่ะแต่สามีจะขอบางครั้ง ไม่กล้าให้เลยค่ะ มีผลกระทบอะไรมั้ยคะ😅

2 ตอบกลับ

มีได้นะค่ะถ้าตอนท้องไม่ได้เสี่ยงเปนอะไรกะเบานะค่ะอย่ารุนเเรงอันตรายเสียงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้า

มีได้ค่ะ ถ้าไม่มีภาวะรกเกาะต่ำ

4y ago

ขอบคุณค่ะ