ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียและโลหิตจางค่ะ/พ่อปกติทุกอย่าง มีผลกระทบอะไรมั้ยคะ❤

2 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ โอกาสที่น้องจะเป็นน้อยแต่ใช่ว่าจะไม่เป็นนะคะ พี่ชายเรามีลูก 2 คน คนโตไม่เป็น คนเล็กเป็นค่ะ แต่ถ้าไม่ใช่ชนิดร้ายแรงก็ไม่มีผลอะไรหรอกแม่

2y ago

ค่ะขอบคุณมากๆนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะลูกอาจเป็นแค่พาหะเหมือนแม่แต่ไม่เป็นโรคค่ะเราก็เป็นพาหะเหมือนกันแต่แฟนปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️