ฝังเข็มยาคุม

เเม่ๆที่ฝังเข็มยาคุม มีผลกระทบอะไรมั้ยคะ บ้านนี้ฝังเเล้วประจำเดือนมาไม่หยุดเลย 2เดือนเเล้ว.🥺

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝังไม่มีประจำเดือนเลยค่ะ 6เดือนแล้ว น้ำหนักน้อยด้วยแต่ไม่มากไม่ค่อยกังวลค่ะเพราะส่วนตัวเราให้นมลูกจากเต้า