ขอถามแม่หน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกกินนมแม่ล้วนแต่ไม่อึมา3วันแล้วค่ะ น้องอายุ30วัน ค่ะ น้องจะเป็นไรมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้คนโตเคยนานสุด 11 วันค่ะ ตอนนั้นแม่เครียดมาก แต่หมอบอกไม่เป็นไรถ้าน้องไม่งอแง พออึที เยอะมากเต็มเลย

นมเเม่ย่อยง่ายค่ะ ส่วนใหญ่จะย่อยหมด ให้น้องกินนมส่วนหน้านะคะน้องได้ถ่าย

น้องอึแล้วค่ะ อึเยอะมากจริงๆค่ะ

ขอบคุณค่ะ🥰🥰