ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องอายุ10เดือนแล้วยังไม่จับไม้ยืนเลยและเวลาน้องยืนจะชอบเขย่งเท้าผิดปกติมั้ยคะ ขอความคิดเห็นและคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ

2mo ago

เห็นลูกบ้านอื่นเขาจับไม่ยืน ตั้งไข่แล้ว จะเดินแล้ว บ้านนี้ยังไม่จับไม้ยืนเลย แม่เลยกังวลค่ะ