น้องอายุ 3 เดือน พานั่งมอเตอร์​ไซค์​

พน. ต้องพาน้องไปรพ. ค่ะ คุณพ่อน้องไม่ว่างพาไปเลยต้องนั่งวินไปแทน รพ. ห่างจากบ้านสัก 5 โล น้องจะเป็นไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ได้พาไปบ่อย ก็ใส่หมวกให้น้องกันแดดด้วยน่ะคะ