ขอถามแม่หน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ เด็ก2เดือนกลางคืนตื่นกินนมกันกี่ครั้ง ครั้งละกี่ออนซ์คะ

2 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนกินไม่เท่ากันแม่ลองใส่ขวดเผื่อจากกลางวันสักออนหรือออนครึ่ง จากนั้นแม่ก้อจะรู้ว่ากลางคืนลูกกินกี่ออน

3 เดือนจะเริ่มฝึกกลางวันกลางคืน ให้นอนยาวได้ค่ะ ช่วงนี้ก็คงตื่นบ่อยเป็นปกติ