ท้องแรกค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครคลอดตอน 32wไหมคะ พอดีตอนนี้รู้สึกปวดหน่วงๆค่ะเลยกังวล

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะคลอดตอน32wจ้า😊เจ็บหน่วงๆมาให้เตีรยมตัวให้พร้อมรอเจอหน้าตัวเล็กได้เลยจ้า

2y ago

น้องออกมาเป็นไงบ้างคะ แข็งแรงดีไหมคะ