มีใครคลอดตอน36week ลูกออกมาแข็งแรงดีมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนน้องออกมา นน น้องเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้คลอด 36 5 น้องปกติแข็งแรงจ้า

2y ago

โดนอบมั้ยค่ะ หรือปกติทุกอย่าง บ้านนี้หมอนัดให้คลอดตอน37 weekนี้แล้ว วันที่27 ที่จะถึงกังวลนิดหน่อยค่ะ