ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง39week เป็นเเบบนี้ควรไปหาหมอ หรือว่าเป็นปกติค่ะ ท้องแรกค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
13 ตอบกลับ

มีมูกเลือด ใกล้คลอดแล้วค่ะ เตรียมอุปกรณ์และสมุดฝากครรภ์รีบไป รพ.เลยค่ะ #ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และเจ้าตัวเล็กนะคะ #ตื่นเต้นแทน

ไปได้เลยคะ ปากมดลูกเปิดแล้ว เตรียมจะคลอดได้แล้วคะ อย่าปล่อยไว้นาน เดี๋ยวจะปวดท้องตั้งตัวไม่ทัน

ของเรามีแบบนี้ออกมาตอน 6 โมงเช้า 11 โมงไปหาหมอ คุณให้นอน รพ. บอกปากมดลูกเปิด 1 ซม. คลอดตี 4 จ้า

ของเราเป็นแบบนี้วันที่ 26 เจ็บท้องคลอด 28 ไม่ได้ไปเลือกตั้งกับเขาเลย😁😁😁

เจ็บหรือยังคะ ของเราตอนท้องแรก พอออกแบบนี้ รอเจ็บท้องถี่ ถึงไปคะ

ตื่นเต้นแทนเลยบ้านนี้38+2ไม่มีเตือนอะไรเลยแม่แอบกังวลนะเนี้ย😂

2y ago

บ้านนี้40wแล้วเงียบกริบเลย

เรา เป็นแบบนี้เหมือนกัน ผ่านมาอีกวันเจ็บท้องถี่ คลอดเลย ✌️

เราไปหาหมอคะหมอบอกปากมดลูกเปิด 1 ซม.แล้วได้ใช้ยาเร่งคลอด

ไปหาหมอเลยคะคุณแม่

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่