ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หลังจากที่ลูกทานนมเสร็จแล้วเขาหลับแสดงว่าเขาสะบายท้องใช่ไหมเราไม่ต้องจับเขาเรอใช่มั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าหลับแล้วไม่เป็นไรค่ะ เพราะเด็กบางคนจับเรอตื่น ต้องเริ่มใหม่ สังเกตุค่ะ ไม่แน่น ไม่บิดตัว ไม่แหวะนมก็เอาลงนอนได้เลย กี่วันแล้วค่ะ ถอดถุงมือได้แล้วแม่

2y ago

555ตัดยากมากค่ะ ต้องขยันตัดตอนหลับได้สักพัก ถ้าถอดเร็วน้องได้สำรวจโลก เพิ่มพัฒนาการลูกค่ะ 🫰🏻🫰🏻🫰🏻

ควรจับเรอค่ะ