สอบถามคะ กลัวคลอด32 วีค

มีใครคลอดตอน32weekไหมคะ พอดีท้องแข็ง มาหาหมอ หมอตรวจปากมดลูกบอกปากมดลูกนิ่มมีโอกาสเปิด กลัวคลอดก่อนกำหนดจังคะ ถ้าคลอดก่อนกำหนดจะมีอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะเพราะปอดน้องยังไม่แข็งแรง และน้ำหนักยังน้อยตัวเหลือง บางคนต้องอบ เป็นอาทิตย์ บางคนได้อยู่ห้องไอซียู