คุณแม่วัยใส

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราได้แฟนยุ่ต่างจังหวัด เราต้องย้ายสิทจาก ร.พเดิม มาอีก ร.พ ที่เราอยู่บัจจุปันมั้ยคะ เพราะเราจะไปฝากครรภ์ กลัวมันจะยุ่งยากอะค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้ายค่ะ ไม่ย้ายต้องจ่ายเงินเองตอนตรวจเลือด+ซาวและคลอด

5y ago

ขอบคุณค่ะ