เจ็บท้องจุกๆเสียดๆ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราเจ็บท้องแบบจุกๆเสียดๆแถวๆใต้ราวนมข้างซ้าย จะเป็นอะไรไหม ท้องได้31+6 แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าน้องน่าจะเบียดปอดนะคะ เราเป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงลำตัวสั้น เลยปวดตั้งแต่ 22wค่ะ แต่ปวดข้างขวาบ่อยกว่า