ท้องเล็กหรือท้องใหญ่ค่ะ

31+6แล้วค่ะ

ท้องเล็กหรือท้องใหญ่ค่ะ
5 ตอบกลับ

ก็ถือว่าโอเคนะคะ ของแม่บ้านนี้ 31 +5 ก็ประมานนี้แหละค่ะ ตอนหมอนัดตรวจ หมอไม่ได้วัดรอบท้องให้หรอคะ ของบ้านนี้ตอนหมอนัดตรวจ หมอเขาจะวัดรอบท้องให้คะ ว่ามดลูกกับรอบท้องตรงกับอายุครรภ์มั้ยอะไรประมานนี้ค่ะ หมอบอกรอบท้องตรงตามอายุครรภ์ น้องยังดิ้นดีดิ้นแรง หัวใจเต้นปกติค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะของแม่ดูใหญ่นะคะ บ้านนี้ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ555

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้อืดมาก แม่ขึ้นมา7โล

ท้องใหญ่มากค่ะ

ใหญ่มากค่ะ