ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะท้องสองได้31วีคแล้วน้องดิ้นน้อยลงแต่ถีบเก่งมากจะถีบกับเคลื่อนที่ไปมาแบบนี้จะมีโอกาสคลอดก่อนมั้ยค่ะหรือเป็นเพราะเราตัวเล็กลูกเลยดิ้นน้อยลงค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจมีส่วนเรื่องพื้นที่ในท้อง และน้องตัวโตขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏