ลูกดิ้นน้อยลง

ท้อง31+5wรู้สึกลูกดิ้นน้อยลง แม่บ้านไหนเป็นบ้านค่ะ จะเป็นอะไรไหม

2 ตอบกลับ

ที่นอนเค้าแคบลงค่ะแม่ บ้านนี้ก็ได้แค่ขยับโก่งตัว ถ้าเค้าแรงดีก็ถีบปูดเลย 31วีค1วันจ้า ✌😆

ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งดิ้นน้อยลงค่ะ เพราะตัวใหญ่ขึ้นดิ้นลำบาก