อยากทราบว่าคนท้องกินผักโขมได้ไหมคะ จะเป็นอันตรายอะไรไหม

ท้องได้ 33w แล้วค่ะ อยากทราบว่ากินผักโขมได้หรือเปล่า จะเป็นอะไรไหม อันตรายต่อลูกหรือเราไหม

1 ตอบกลับ

ได้คะ มีประโยชน์มาก แม่ก็ทานนะคะ ไม่ทุกวัน สลับผักอื่นๆคะ มีวิตามิน เสริมธาตุเหล็ก บำรุงครรภ์ได้ดีคะ